Đà điểu Khatoco tham gia “hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông tây tại Đà Nẵng 2016”

“Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây” là nơi hội tụ các doanh nghiệp trên tuyến EWEC và ASEAN, nhằm gắn kết sự hợp tác thông qua hoạt động hội chợ, từ đó thúc đẩy phát triển điều kiện kinh tế – xã hội trong khu vực. Hội chợ có quy mô trên 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có sự tham gia của các doanh nghiệp và tổ chức nước ngoài như Nam Phi, Ấn Độ, Campuchia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào.

Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp của Hội chợ là năng lực sản xuất kinh doanh mặt hàng có khả năng cạnh tranh, có năng lực xuất khẩu, sản phẩm có mẫu mã và chất lượng phù hợp thị trường. Đạt được những tiêu chí trên, thương hiệu Đà điểu Khatoco cũng đã có mặt tại Hội chợ, diễn ra từ ngày 30/7/2015 đến hết ngày 04/8/2015 tại số 09 đường Cách Mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Đến với hội chợ lần này, tại gian hàng Thịt đà điểu Khatoco, Quý khách hàng không những được dùng thử để cảm nhận vị ngon của thịt đà điểu mà còn được giảm 10% khi mua mặt hàng thịt Fillet.

Vinh dự tham gia hội chợ, sẵn sàng cung ứng mặt hàng đảm bảo chất lượng, đem đến hương vị thơm ngon của món ăn, Đà điểu Khatoco lại một lần nữa tiếp cận người tiêu dùng và hứa hẹn một bước tiến mới trong tương lai.

Comments are closed.