Vào ngày 19/01/2019 vừa qua, tập thể cán bộ công nhân viên thuộc Văn phòng Công ty Thương Mại Khatoco đã cùng tham dự sự kiện Tất Niên 2018 với chủ đề “Mở cửa tương lai” – sự kiện được diễn ra ấm áp và trang trọng tại khách sạn Mường Thanh, Tp. Nha Trang.

Hàng loạt những công tác hậu cần tỷ mỷ và sáng tạo được thực hiện xuyên suốt 1 tháng trước sự kiện. Không giống như mọi năm, khi dịp Tết đến thì sắc hoa, sắc đỏ tô điểm cho những bữa tiệc Tất niên quây quần của Công ty Thương mại trên khắp cả nước… Năm 2018 khép lại, chúng tôi lựa chọn những tông màu ấm áp và thịnh vượng Vàng Kim – Đen và Trắng để xây dựng hình ảnh cho 1 sự kiện mới.
1_tnd

Công tác hậu cần trước sự kiện

Nói đến điểm mới thứ nhất là sắc màu, điểm mới thứ hai là phong cách tiệc. TẤT NIÊN 2018: MỞ CỬA TƯƠNG LAI gồm có 2 phần chính, đó là Tiệc Buffet & Cocktails mở đầu và Tiệc Gala Dinner hoành tráng.

Những khoảnh khắc lấp lánh niềm vui và màu sắc lộng lẫy của Tiệc Buffet & Cocktails đã được cameraman lưu giữ lại.

1_tnd

Góc Gallery table: Bố trí tiệc ngọt và cocktails cùng những tuyệt phẩm handmade theo theme màu VÀNG KIM – TRẮNG – ĐEN1_tnd

Tiệc ngọt phong phú với những món cocktails cây nhà lá vườn. Đậm đà và đáng yêu.

Khách mời tham dự đã cùng tham gia những hoạt động giao lưu đi kèm như: “Viết lên quyết tâm 2019”, chụp ảnh lưu niệm theo chủ đề “Khoảnh khắc tỏa sáng – Moment of Shine”, v.v…

1_tnd

Ông Lê Tiến Anh – Tổng Giám Đốc TCT Khánh Việt “Chúc Thành Công” cho một năm 2019 rực rỡ với Cty Thương Mại.

Những khoảnh khắc tỏa sáng của quý CBCNV Cty Thương Mại

1_tnd

1_tnd

1_tnd

1_tnd

1_tnd

Khoảnh khắc Ban Lãnh Đạo trò chuyện

Thời gian tiệc Gala Dinner đã điểm lúc 17h45, không gian sảnh chính mở ra với chương trình sân khấu ý nghĩa: Clip Tri ân “Những Hạt Bụi Vàng”, Bài phát biểu truyền cảm hứng của Ban Lãnh Đạo, Cùng nhau đếm ngược tới 2019 với Champagne và Pháo hoa.

1_tnd

Không gian ấm cúng của sảnh tiệc, quý CBCNV chờ đợi những khoảnh khắc nhìn lại năm 2018 ý nghĩa

1_tnd

Ông Nguyễn Đình Thạch – Giám đốc Cty Thương Mại Khatoco – nhìn lại năm 2018 với nhiều khó khăn thử thách nhưng chúng ta đã mạnh mẽ vượt qua

Đêm tiệc TRI ÂN dành cho “Những hạt bụi vàng” : Mỗi cá nhân của tập thể Thương Mại là một hạt bụi vàng trong bức tranh tươi sáng.

1_tnd

Ban Lãnh Đạo – Mở Champagne khởi đầu năm mới 2019 huy hoàng

1_tnd

“Nào chúng ta cùng nâng ly”

Bữa tiệc Sinh Nhật tháng 1 được tổ chức cho 19 gương mặt quen thuộc– với bánh kem, nến, quà, bài hát Happy Birthday và ánh đèn flash lấp lánh của cả gia đình Thương Mại.

1_tnd

Bánh kem được thắp nến và đưa lên sân khấu

1_tnd

Tập thể 19 thành viên có sinh nhật tháng 1 đã cùng nhau thổi nến

Bữa tiệc Tất Niên 2018: “Mở cửa tương lai” được tiếp tục trong không gian nhẹ nhàng, ấm cúng và tiếng nhạc du dương.

Chúc năm 2019 sẽ là một bước tiến vững chãi và thành công với tập thể Thương Mại nhé!

Thân thương,

Nha Trang, 19/01/2019.

Comments are closed.