Khatoco mở rộng kênh giao tiếp, sử dụng Zalo OA trong hoạt động truyền thông nội bộ và tiến tới truyền thông với khách hàng

Zalo không còn là điều gì xa lạ với mọi người hiện nay không riêng gì lớp trẻ. Tiến một bước xa hơn Adtima (đơn vị sở hữu nền tảng zalo) đã không ngừng mở rộng hoạt động của người dùng trên zalo ra và một trong những ứng dụng của việc đó chính là kênh giao tiếp giữa nhãn hàng với người dùng gọi là zalo OA (zalo official account). Nó tương tự như một fanpage, khi người dùng lựa chọn quan tâm đến một nội dung, một người, một nhãn hàng, một tổ chức nào đó thì zalo OA là kênh để hai bên có thể giao tiếp được với nhau. Người quan tâm có thể cập nhật thông tin từ điều họ quan tâm và ngược lại nhãn hàng có thể gửi nội dung cho người dùng đang quan tâm đến họ.

hqdefault

Ứng dụng điều này công đoàn cơ sở Khatoco đã tạo một tài khoản OA của công đoàn thương mại Khatoco bổ sung thêm một kênh giao tiếp với các đoàn viên của công ty.

c6cdd678ae60483e1171

SMS và facebook đang trở nên khó khăn hơn. SMS bị giới hạn lớn về số lượng ký tự trong nội dung và thiếu hình ảnh/màu sắc cho người dùng. Facebook hiện tại ngập tràn các quảng cáo, các nội dung giật gân và rất chọn lọc về nội dung hiển thị trên new feed của người dùng.

Đối với zalo OA thì khác, một khi người quan tâm, họ 100% sẽ nhận được tin tức từ tài khoản mà họ quan tâm. Mặt khác, admin của tài khoản cũng biết được mức độ quan tâm của người dùng với các thôn tin đưa đi. Các chỉ số ghi nhận gần như ngay lập tức: số lượng tin gửi thành công, số lượng người đọc tin .. cập nhật liên tục.

Chưa kể zalo OA còn là nền tảng cho phép nhiều hoạt động giành cho người tiêu dùng được diễn ra, các trò chơi, dự đoán, khảo sát … chắc chắc sẽ áp dụng được trong các hạng mục mà Công đoàn quan tâm.

Đây là một dấu hiệu tích cực trong hoạt động công đoàn, việc bổ sung và cập nhật những kênh mới cuốn hút và chủ động tiếp cận đến các đoàn viên hơn.

Tin bài: Dương Kim Anhs

Comments are closed.