Mua sắm tại các cửa hàng thời trang chưa bao giờ tiện lợi với khách hàng nhiều đến thế khi mà Khatoco quyết định liên kết với VN-Pay thêm tiện ích thanh toán cho khách hàng tại hệ thống showroom Khatoco toàn quốc.

72070972_137303680989273_8851178120967880704_n

QR-Pay là hình thức thanh toán trong đó KH thực hiện việc chuyển khoản thanh toán qua cổng VN-Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các Ngân hàng. VN-Pay là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm này được Ngân hàng nhà nước công nhận tiêu chuẩn cơ sở QR code trong thanh toán.

Về bản chất thực ra thanh toán qua QR code là một hình thức con của chuyển khoản, thay vì KH thực hiện việc chuyển khoản cho KTC (phải có thông tin tài khoản của KTC) thì họ sẽ thực hiện chuyển khoản cho bên thứ 3 được KTC ủy quyền thu tiền, thông tin tài khoản của bên thứ 3 này được tích hợp sẵn bên trong app Ngân hàng chính Khách hàng, đáp ứng mức tiện lợi tối đa:

 1. Cho khách hàng vì:
  1. Giao dịch cực kỳ thuận lợi – không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng nào, không phải nhớ số tài khoản vì thông tin tài khoản của VN-Pay tích hợp sẵn bên trong ứng dụng mobile banking của khách hàng;
  2. Giao dịch cực kỳ nhanh chóng – nhanh hơn các bước thanh toán thông thường, tiết kiệm 30% về thời gian giao dịch;
  3. Tận hưởng chiết khấu do VN-Pay cung cấp;
  4. Đảm bảo an toàn – bảo mật về tài khoản;
  5. Hệ thống cửa hàng có liên kết với VN-Pay rộng khắp – nên không còn vấn đề rủi ro mang tiền mặt ra đường;
  6. Không tốn phí chuyển khoản;
 2. Cho Khatoco:
  1. Chỉ làm việc với 1 bên thứ ba – với hệ thống liên kết rất nhiều Ngân hàng lớn;
  2. Chi phí thấp hơn rất nhiều so với chi phí chuyển khoản và cà thẻ;
  3. Đảm bảo an toàn trong giao dịch – các rủi ro giao dịch không thành công do VN-Pay chịu (sau khi xác nhận đã thực hiện giao dịch với tài khoản NH của KH);
  4. Thanh toán lại chỉ trong vòng 1 ngày làm việc;
  5. Đối soát nhanh chóng, hệ thống thông tin giao dịch phân quyền tối đa, đảm bảo quản lý giao dịch toàn hệ thống chặt chẽ;
  6. Dễ dàng triển khai các chiến dịch ưu đãi với khách hàng thông qua mã giao dịch, dễ dàng quản lý và đo lường;
  7. Các ấn phẩm hướng dẫn khách hàng tại cửa hàng do VN-Pay chịu chi phí sản xuất;
  8. VN-Pay có cộng đồng những người đang sử dụng và thường “săn mã giảm giá” cũng là cơ hội để KTC giới thiệu sản phẩm của mình và khai thác KH mới.

Việc áp dụng công nghệ, các phương thức mới vào hoạt động là xu hướng tất yếu của việc kinh doanh. Đối với Khatoco đây là một bước tiến mới gần hơn với việc tối ưu và tận dụng công nghệ để phát triển.

Tin bài: Dương Kim Ánh.

Comments are closed.