KHATOCO đạt danh hiệu Sao Vàng Đất Việt năm 2010 Top 100 cho Ngành Dệt May và Thịt Đà điểu Khatoco

Ngày 2-9, tại Nhà hát Hòa Bình (TP. HCM) gần 1.000 đại biểu đã đến dự lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2010 do Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam đã có những đóng góp nhất định vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Đây là lần thứ 8 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được tổ chức và là năm đầu tiên Công ty TNHH Thương mại Khatoco tham gia và đã đạt giải đồng thời đứng vị trí thứ 11 của Top 100 Doanh nghiệp đạt giải cho hai thương hiệu là Dệt May Khatoco và Thịt Đà điểu Khatoco.
Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng được tổ chức định kỳ hàng năm bởi Hội Doanh nghiệp Trẻ việt Nam. Giải thưởng này xét duyệt dựa trên các tiêu chí về doanh số, tỷ suất lợi nhuận, vốn chủ sở hữu, tốc độ tăng trưởng doanh số, số lao động, mức đóng góp vào ngân sách nhà nước, đóng góp cho cộng đồng, các tiêu chí về năng lực quản lý cũng như kiểm soát rủi ro, những đóng góp vào sự phát triển của địa phương,…. Giải năm nay qua vòng sơ khảo với hàng ngàn bộ hồ sơ tham gia từ 56 tỉnh thành trên cả nước và chọn ra được 343 bộ hồ sơ đủ tiêu chuẩn vào vòng chung khảo, cuối cùng sau vòng thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp chọn ra 200 doanh nghiệp vào Top 10, Top 100 và Top 200 của giải Sao Vàng đất Việt 2010.

Giải thưởng này là một minh chứng khẳng định uy tín và nâng cao vị thế thương hiệu Dệt May Khatoco và Thịt Đà điểu Khatoco ngày càng phát triển và lớn mạnh dù nền kinh tế toàn cầu trong đó có Việt Nam đang rơi vào đợt suy thoái lớn. Khatoco sẽ luôn là thương hiệu hàng đầu trong tỉnh Khánh Hòa cũng như toàn quốc và ngày càng vươn xa ra thế giới trên các lĩnh vực hoạt động của mình.
Song song với việc dự lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2010, cán bộ nhân viên Công ty TNHH Thương mại Khatoco còn tham gia chương trình đi bộ diễu hành “Sao Vàng đất Việt – Vì trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn” với qui mô 10.000 người vào ngày 29/8/2010 tại TP. HCM và ủng hộ cho quỹ 20.000.000 đồng để góp thêm tấm lòng giúp cho các trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn./.

(Tin và hình ảnh: Nguyễn Anh Tuấn – Cty TM Khatoco)

Comments are closed.