Năm 2022 là năm của những thời khắc quan trọng đầy ý nghĩa, thời khắc Thương mại Khatoco bước vào tuổi 20 – tuổi tràn trề niềm tin và khát vọng. Hành trình 20 năm Thương mại Khatoco là một hành trình đầy thử thách khó khăn nhưng cũng đầy ý nghĩa và tự hào, với thật nhiều những kỷ niệm chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc và cho ta những bài học quý giá cho thế hệ tiếp nối.

Chặng đường tuổi 20 để đi đến thời khắc này phải kể đến đội ngũ những người lao động của Thương Mại Khatoco từ những ngày đầu, trong đó có biết bao gương mặt đàn anh đàn chị đã cống hiến tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình. Toàn thể các cán bộ công nhân viên, từ Ban Lãnh đạo, các thế hệ đi trước đến những bạn trẻ vừa mới gia nhập vào gia đình Thương Mại, dù ở địa phương nào, chi nhánh nào trên toàn quốc, tất cả những trái tim đều đang hòa cùng nhịp đập và đang chung sức đồng lòng tạo dựng nên một diện mạo Khatoco ngày một hoàn thiện hơn, tươi sáng hơn.

Ngoài ra, sự phát triển của Thương mại Khatoco đến ngày hôm nay là nhờ những tình cảm đáng trân quý và niềm tin từ khách hàng, không chỉ dành cho những sản phẩm mang thương hiệu Khatoco, mà còn dành cho những đội ngũ nhân viên của công ty, đó chính là động lực to lớn nhất để Thương Mại Khatoco có thể bền bỉ đi đến ngày hôm nay. Từ những nhà phân phối, những đại lý lớn đến các điểm bán lẻ, từ thành thị đến nông thôn, các đối tác không chỉ là khách hàng mà còn là những người bạn, là những chứng nhân cho sự thay đổi và phát triển của công ty qua từng ngày.

Thời gian không ngừng trôi, để lại quá khứ những kỷ niệm đẹp và hướng tới một tương lai đầy hy vọng, hy vọng được đặt vào những thế hệ trẻ sẽ kế thừa và gìn giữ bản sắc đáng tự hào của Thương Mại Khatoco mà các lớp người đi trước đã dày công xây dựng, một niềm tin vững chắc chắp cánh cho những giấc mơ xa hơn. Và hơn hết, như loài hoa bất tử, chúc cho Thương mại Khatoco chúng ta vẫn sẽ giữ mãi tinh thần thanh xuân, vẫn giữ mãi được sắc màu của ngọn lửa nhiệt huyết dù qua bao tháng năm dài, từ hôm qua, hôm nay và đến mãi về sau…

Và một trong những phần quan trọng nhất của Sự kiện 20 năm thành lập công ty TNHH Thương mại Khatoco (01/7/2002 – 01/7/2022) chính là phần Đại lễ và Nghi thức Kỷ niệm ngày trọng đại.

Trong buổi lễ diễn ra vào chiều ngày 01/7/2022, Ông Nguyễn Đình Thạch – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Khatoco đã phát biểu tổng kết Chặng đường 20 năm đã qua với các Giai đoạn ghi dấu những cột mốc chính của hoạt động Sản xuất – Kinh doanh, mang nhiều giá trị và cung bậc cảm xúc. Ông Nguyễn Đình Thạch cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà phân phối, đối tác chiến lược BAT Việt nam, hệ thống bán hàng và người tiêu dùng. Ông cũng thay mặt tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động Thương mại Khatoco tin tưởng vào chặng đường mới và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu giữ sự ổn định, phát triển bền vững theo mục tiêu đã lựa chọn và có những đóng góp thiết thực, hiệu quả hơn vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội. Gắn kết quyền lợi và trách nhiệm giữa Doanh nghiệp và Hệ thống bán hàng, đối tác khách hàng làm nền móng để phát triển. Lấy quyền lợi và trách nhiệm đối với Người lao động làm động lực để vận hành. Xứng đáng với truyền thống đã đạt được trong chặng đường mới.

Trong buổi lễ long trọng này, Ông Lê Tiến Anh – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Khánh Việt cũng đã có bài phát biểu chúc mừng việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua và khẳng định sứ mệnh quan trọng của Công ty Thương mại Khatoco trong việc hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng Công ty giao phó. Ông Lê Tiến Anh hy vọng và tin chắc rằng trên chặng đường mới, toàn thể Ban Lãnh đạo và người lao động công ty Thương mại Khatoco sẽ tiếp tục truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đổi mới và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Đình Thạch cho những đóng góp và sự tận tụy, trách nhiệm của ông trong thời gian qua.

Ngoài ra, trong buổi lễ, công ty cũng đã vinh danh các gương mặt tiêu biểu có thành tích cống hiến xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao trong giai đoạn vừa qua. Các tiết mục văn nghệ cũng được các đơn vị chuẩn bị kỹ lưỡng và mang lại những màn trình diễn tuyệt vời. Khép lại Lễ kỷ niệm là khoảnh khắc chia vui của toàn thể anh chị em nhân viên Thương mại Khatoco tề tựu về đây từ khắp các Chi nhánh trên cả nước. Cùng đồng lòng hướng tới một chặng đường mới phía trước với đầy thử thách nhưng cũng đầy hy vọng về một tương lai ngày một phát triển hơn của công ty.

Comments are closed.