Tác giả: Phạm Hùng Cung

Chi nhánh Cần Thơ

CẢM NHẬN SINH NHẬT 10 NĂM

Để chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật 10 năm của công ty thương mại khatoco. Chúng tôi náo nức tập hát, tập múa, còn một số anh em tập bóng đá, cứ 3  ngày là chúng tôi và tập văn nghệ và bóng đá 1 lần. Dù bận nhiều công việc chúng tôi cũng cố gắng tập dợt, ròng rã suốt ba tháng qua. Thế thì thời gian trôi qua nhanh quá. Đã đến ngày hội thi diễn văn nghệ và bóng đá. Chúng tôi cổ vũ và đá bóng hết mình, còn thi văn nghệ thì chúng tôi cố gắn hát rất hay, để góp phần hội diễn thật long trọng. Thế rồi đội chúng tôi được giải khuyến khích, tôi rất mừng vì đã góp phần và hội diễn góp phần vào bóng đá hết mình. Cho dù đội chúng tôi có được giải hay không được giải, tôi cảm thấy rất mừng rất vui đã tạo được không khí nhộn nhịp hào hứng này. Thế rồi hội diễn văn nghệ và hội thi bóng đá đã xong.

Chúng tôi chuẩn bị cho ngày hội sinh nhật 10 năm ngày 01/07/2012.  Chúng tôi nghe GIÁM ĐỐC phát biểu ôn lại những ngày tháng gian nan vất vã của 10 năm qua. Mới có được như ngày hôm nay tôi cảm thấy vinh dự và hạnh phúc đứng trong hàng ngũ khatoco. Với 500 nhân viên và các vị đại biểu đã tề tựu về đây với không khí thật  ấm áp tình người. Tôi mong sao từ đây cho đến về sau  công ty khatoco vẫn  tổ chức những sinh nhật như thế này.

Để cảm nhận được thương mại khatoco hoành tráng như bây giờ, để cho khatoco ngày càng lớn mạnh và phát triển. mỗi nhân viên chúng ta phải cống hiến hết mình trên nhiều lĩnh vực công tác để góp phần đưa khatoco vững bước đi lên.

Cần thơ ngày 31 tháng 7 năm 2012

Nhân viên chi nhánh cần thơ

Phạm Hùng Cung

 

Comments are closed.