Công ty TNHH Thương Mại Khatoco đã trải qua một năm 2017 với nhiều nỗ lực và kiên cường.

Trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, chúng ta sẽ tiếp tục đổi mới mạnh mẽ trong các hoạt động kinh doanh, đồng thời củng cố những giá trị cốt lõi để làm kim chỉ nam cho phương hướng hoạt động của công ty – Hưởng ứng mạnh mẽ thông điệp “Đổi mới tư duy – Phát huy nội lực “ được chọn làm slogan chào mừng Kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng Công Ty Khánh Việt.

Gian nan có, thử thách có, nhưng động lực và đam mê chắc chắn luôn tồn tại trong tim khi chúng ta từng bước “KIẾN TẠO NÊN VŨ TRỤ MỚI CỦA RIÊNG MÌNH”.
Đó chính là lý do New Galaxy – Vũ trụ mới trở thành Chủ đề của ngày Tất niên năm 2017 – Văn phòng Công ty.

Từ nhiều tuần trước khi tham gia vào ngày hội team building, mỗi anh chị đã hào hứng ghi nhận những thông tin chia đội, đồng đội của mình gồm phòng ban nào, đội trưởng là ai… Mỗi đội lại cùng nhau lập ra những group skype riêng để cùng trao đổi chiến lược. Với một số anh chị, có lẽ là lần đầu tiên có dịp nói chuyện cùng nhau dù làm việc cùng 1 văn phòng, cùng là thành viên của mái nhà chung Thương Mại.

Ngày 03.02.2018 tại Công viên du lịch Yangbay, hoạt động Team Building và tiệc Tất niên Gala Lunch được tổ chức.

Lần đầu tiên các anh chị góp sức vào hoạt động xây dựng nhóm với tư cách là thành viên các đội , chứ không phải là nhân viên phòng kinh doanh Thuốc lá, kinh doanh Đà điểu cá sấu hay kinh doanh Dệt may. Nhiều kỷ niệm mới được tạo ra giữa nhân viên và lãnh đạo, không chỉ đơn thuần là Sếp ra nhiệm vụ, nhân viên thực hiện, mà chính những đội trưởng 9x đã lèo lái toàn đội. Sáu đội 6 màu áo đã cùng nhau cán đích sau nhiều thử thách gian nan.

BTC tin rằng chỉ trong 1 buổi sáng, chính xác là 3 tiếng đồng hồ sát cánh bên nhau, mỗi cá nhân đã tìm ra được cách vượt qua giới hạn của mình, sáng tạo hơn để chinh phục những thách thức mình cứ ngỡ sẽ không thực hiện được. Đây chính là “Đổi mới Tư Duy”.

Cũng chỉ trong 3 tiếng đồng hồ thôi, các anh chị từ nhiều phòng ban và bộ phận khác nhau, đã thực sự đoàn kết gắn bó để đưa toàn đội về đến đích. Đây chính là “Phát huy Nội Lực”.

Kết thúc một buổi sáng Team Building đầy hứng khởi, các anh chị bước vào buổi Tiệc Tất niên đầm ấm, để cùng lắng đọng về một năm 2017 với nhiều sóng gió. Tại đây, theo truyền thống hàng năm, Ban lãnh đạo chia sẻ về những kết quả thành tựu, và định hướng cho con tàu Thương Mại trong tương lai, trước khi cùng nâng ly hướng tới một năm 2018 đầy hy vọng.

Khởi đầu năm 2018, U23 Việt Nam đã vẽ nên lịch sử bóng đá nước nhà tại Thường Châu. Còn chúng ta – tập thể Công ty Thương Mại Khatoco – đã đang và sẽ tiếp tục kiến tạo nên vũ trụ mới của riêng mình.

Tin bài & ảnh: Công Đoàn Công Ty Thương Mại

1-tatnien20108Tất niên 2017 – Kiến tạo vũ trụ mới

_dsc1003

Đội màu Vàng về đích với vị trí thứ Nhất

_dsc0950

Đội Xanh Nước Biển về đích thứ 2

_dsc0969

Đội Hồng Mận về đích với vị trí thứ 3

_dsc0973

Đội Xanh Lá Cây về đích với vị trí thứ 4

_dsc0989

Đội màu Đỏ về đích với vị trí thứ 5

_dsc1001

Đội màu Cam về đích với vị trí thứ 6

_dsc1019

Ban Tổ chức Tất Niên 2017  –  KHATOCO NEW GALAXY

_dsc0993

Ban Lãnh Đạo pose hình

_dsc0914

Trò chơi Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

f62c9ace-cb63-433e-9739-614af7d5da57

Trò chơi Vượt Sông Thỉnh Kinh

Trò chơi Vũ Điệu Rửa Tay

Comments are closed.