Giải vô địch Bóng đá Nam Thương mại Khatoco toàn quốc được tổ chức nhằm mục đích chào mừng sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Thương mại Khatoco (01/07/2002 – 01/07/2022).

Giải Bóng đá chính là để nêu cao một tinh thần bền bỉ của thể thao, “Thắng không kiêu, bại không nản”, đoàn kết, trung thực, cao thượng, và nhất là ý chí quyết tâm luôn cố gắng nâng tầm bản thân, vượt trội mỗi ngày, không chỉ trong cuộc sống thường nhật mà còn trong công việc và nỗ lực phát triển cho công ty.

Giải diễn ra trong 2 ngày với các trận vòng loại được tổ chức vào chiều ngày 30/6/2022 và 2 trận tranh Giải Ba và tranh cúp Vô địch được diễn ra vào sáng ngày 01/7/2022 tại sân bóng Đa Quốc – 75 Nguyễn Thị Minh Khai.

Bất chấp cái nắng gay gắt của mùa hè, không khí trên sân bóng cũng không thể nóng bằng những trái tim đang cháy nhiệt huyết cho bóng đá. Những màn tranh tài nảy lửa diễn ra đầy kịch tính trong tiếng cổ vũ nhiệt tình và sôi động của các cổ động viên.

Sau 4 trận đấu, kết quả chung cuộc của giải đấu như sau:
– Giải Vô địch: Chi Nhánh Đà Nẵng
– Giải Nhì: Liên minh khối Văn phòng và khu vực Nam Miền Trung Tây Nguyên
– Giải Ba: Chi Nhánh Hồ Chí Minh – Đồng Nai
– Giải Khuyến Khích: Chi Nhánh Cần Thơ.

Kết thúc với 2 ngày tranh tài, với tinh thần nhiệt huуết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-plaу, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt và các pha bóng hấp dẫn, chúng ta có nụ cười của niềm vui sướng và những giọt nước mắt nuối tiếc… Song hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một ѕân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa tất cả các chi nhánh.

 

Comments are closed.