Sự kiện Chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Thương mại Khatoco (01/07/2002 – 01/07/2022) không chỉ là dịp để toàn thể Người lao động Thương mại Khatoco gặp nhau ôn lại một chặng đường dài phát triển, mà còn là để cùng nhau giao lưu, học hỏi, gia tăng tình đoàn kết.

Để làm nên một chiều dài lịch sử với nhiều chuỗi thành công, tạo ra và duy trì được môi trường làm việc năng động, gắn kết và lành mạnh đó, mỗi cá nhân của Thương mại Khatoco phải luôn hội tụ đủ trí – lực – tâm – tài và luôn duy trì rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Trên tinh thần đó, Giải chạy Việt dã nằm trong khuôn khổ Hội thao năm nay đã diễn ra vào sáng sớm ngày 01/7/2022 tại cung đường Trần Phú đẹp nhất thành phố biển Nha Trang, với hai hạng mục cự ly là: 3,000m – Nam và 1,500m – Nữ.

Hoạt động có sự tham gia của gần 500 Vận động viên (VĐV) đến từ khắp các Chi nhánh của Thương mại Khatoco trên toàn quốc cũng như các VĐV khách mời đến từ Tổng Công ty Khánh việt và các đơn vị trực thuộc, bao gồm: Nhà máy thuốc lá Khatoco, Công ty CP Đông Á, Công ty In bao bì Khatoco, Xí nghiệp May Khatoco.

 

Các VĐV đã xuất phát khi mặt trời còn chưa ló dạng để rồi về đích trong ánh nắng bình minh rạng rỡ và trong sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể đồng nghiệp. Bằng sự quyết tâm và nỗ lực cố gắng của bản thân, cùng với nhiều chuỗi ngày tháng duy trì tập luyện để chuẩn bị cho giải chạy, các VĐV đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình.

Thành tích chung cuộc cự ly 1.500m Nữ:

Thành tích chung cuộc cự ly 3.000m Nam:

 

Thông qua việc duy trì Hội thao Thường niên, Ban Lãnh đạo đã tạo ra và duy trì được môi trường làm việc năng động, gắn kết và lành mạnh, góp phần tạo nên một Bản sắc văn hóa doanh nghiệp Thương mại Khatoco.
Chúc cho những đôi chân luôn bền bỉ và những nỗ lực kiên trì sẽ được đền đáp. Hẹn gặp lại tại Giải Chạy sau với những kỷ lục và thành tích mới.

 

Comments are closed.