Đếm ngược thời gian về ngày tổ chức… TẤT NIÊN 2018: MỞ CỬA TƯƠNG LAI


Không giống như mọi năm, khi dịp Tết đến thì sắc hoa, sắc đỏ tô điểm cho những bữa tiệc Tất niên quây quần của Công ty Thương mại trên khắp cả nước… Năm 2018 khép lại, chúng tôi lựa chọn những tông màu ấm áp và thịnh vượng Vàng Kim – Đen và Trắng để xây dựng hình ảnh cho 1 sự kiện mới.

banner2019tatnien
– Không chỉ là “Tất Niên”, không chỉ là 1 đêm giao lưu nhìn lại năm cũ
– Mà là chìa khóa mở cửa cho tương lai 2019,
– Là đêm tri ân con người Thương Mại nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng – “Những hạt bụi vàng”.
Nói đến điểm mới thứ nhất là sắc màu, điểm mới thứ hai là phong cách tiệc. TẤT NIÊN 2018: MỞ CỬA TƯƠNG LAI gồm có 2 phần chính:
_ Vào lúc 17:00 sẽ diễn ra Buffet và tiệc ngọt, tại sảnh đợi Vĩnh Ngọc – Tầng 4.
Cùng những hoạt động giao lưu đi kèm như: “Viết lên quyết tâm 2019”, chụp ảnh lưu niệm theo chủ đề “Khoảnh khắc tỏa sáng – Moment of Shine”, v.v…
_ Vào lúc 18:00 sẽ diễn ra Gala dinner với nội dung ý nghĩa, tại sảnh chính Vĩnh Ngọc – Tầng 4.
_ Ngày 19/01/2019 – Khách sạn Mường Thanh Luxury – 60 Trần Phú – TP. Nha Trang.
Điểm đặc sắc còn lại chúng tôi xin dành cho 2 chữ “TRI ÂN”.
Thường ngày, chúng ta là những cán bộ công nhân viên cần mẫn – mặc đồng phục hay trang phục công sở đi làm, chúng ta là những tài xế lái xe trong bộ trang phục của tài xế theo quy định của công ty, chúng ta là những người nhân viên bán hàng trong bộ trang phục áo vàng hoặc áo xanh đồng phục.
Nhưng trong đêm Tất Niên 2018, chúng ta không còn là những con người khoác chiếc áo công sở, chúng ta là những người bạn, người anh em, người thân trong gia đình khoác trên mình những bộ trang phục đẹp đi dự đêm tiệc tri ân chính chúng ta.
Đêm tiệc TRI ÂN dành cho “Những hạt bụi vàng”- chính các anh chị và các bạn ngồi đây – Mỗi cá nhân là một hạt bụi vàng trong bức tranh tươi sáng.

Tin bài: Trần Kim Ánh

Comments are closed.