Công ty TNHH Thương Mại Khatoco long trọng đón nhận Đuốc, Cờ Truyền thống Khatoco và trao tặng huy hiệu ”Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt”

Sáng ngày 02/07/1018, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Khatoco đã long trọng tổ chức buổi lễ rước đuốc và cờ truyền thống, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 35 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt.

Được bắt đầu vào ngày 04/10/2017 từ Tổng hành dinh Tổng công ty Khánh Việt, ngọn đuốc và cờ truyền thống Khatoco đến nay đã được chuyển đến hơn 11 đơn vị thành viên và sẽ lưu lại tại “ngôi nhà” Thương Mại đến ngày 07/08/2018.

Ngọn đuốc và cờ truyền thống là biểu tượng của một sức mạnh tập thề, của tinh thần sáng tạo, của niềm tin và hy vọng, dẫn đường cho thế hệ trẻ tiếp tục phấn đấu vì một ngày mai tươi đẹp hơn của Tổng công ty Khánh Việt nói chung và Công ty TNHH Thương Mại Khatoco nói riêng.

Tiếp nối Lễ rước đuốc và cờ truyền thống, tập thể ta đã cùng nhìn lại chặng đường 35 năm xây dựng và phát triển. Nhằm tri ân và ghi nhận những đóng góp của các anh chị đã cống hiến tuổi xuân, sức lực, sự nhiệt huyết cho mái nhà chung Khatoco, Công ty TNHH Thương Mại Khatoco đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu ”Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt” cho cán bộ công nhân viên văn phòng Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

pd5a4107

Tiết mục văn nghệ đầy sức trẻ. Vốn là một phần trong bài dự thi Flashmob chào mừng 35 năm thành lập TCT Khánh Việt, tiết mục truyền tải hình ảnh một Thương mại trẻ trung và năng động.

pd5a4116

Lễ Thượng cờ long trọng trên nền bài hát Khatoco vang mãi lời ca

pd5a4110

Đội nghi thức tiến vào lễ đài, mang theo ngọn đuốc rực sáng và lá cờ ngành đầy tự hào.

pd5a4130

Ban Lãnh Đạo đơn vị In Bao Bì KTC trao cờ cho Ban Lãnh Đạo đơn vị Thương Mại

pd5a4136

Ban Lãnh Đạo đơn vị In Bao Bì KTC trao đuốc cho Ban Lãnh Đạo đơn vị Thương Mại

pd5a4144

Ngọn đuốc được châm vào đài lớn. Mang theo thông điệp ý nghĩa dẫn đường cho các thế hệ tiếp bước truyền thồng Khatoco thúc đẩy từng đơn vị cũng như toàn tổ hợp luôn trên đà vận động phát triển và phát triển bền vững.

img_4525

Ngọn lửa nhiệt huyết Khatoco tiếp tục truyền đến các bộ phận trong công ty.

pd5a4156

Bài phát biểu của ông Nguyễn Đình Thạch – Giám đốc Cty TNHH Thương Mại Khatoco.

pd5a4108

Tiếp nối chương trình là Lễ trao tặng huy hiệu ”Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Tổng công ty Khánh Việt” cho CBCNV Văn Phòng Công ty.

pd5a4162

Các anh chị vinh dự nhận được huy hiệu 10 năm Khatoco.

pd5a4168

Các anh chị vinh dự nhận được huy hiệu 15 năm Khatoco.

pd5a4173

Các anh chị vinh dự nhận được huy hiệu 20 và 25 năm Khatoco.

Tin & bài : Trần Kim Ánh

Comments are closed.