Đà điểu Khatoco

Thực phẩm thịt đà điểu

ĐÀ ĐIỂU KHATOCO HÂN HOAN THAM GIA FESTIVAL BIỂN NHA TRANG 2015

Đều đặn 2 năm 1 lần, Festival Biển là dịp để du khách tìm đến Nha Trang với muôn vàn hoạt động bổ ích và hấp dẫn. Hòa trong không khí sôi động đó, đà điểu Khatoco vinh dự là nhà tài trợ “Lễ hội văn hóa ẩm thực Fesstival Biển Nha Trang” diễn ra từ ngày 10/07 đến 15/07/2015 tại Lô 2,3 Cà phê Bốn mùa cũ, đường Trần Phú, Nha Trang.

Với hơn 50 gian hàng ẩm thực, lễ hội đã mang đến một không gian đầy màu sắc và đa dạng từ các món ngon hấp dẫn được chế biến bởi các đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, chiều 13/07/2015, trong cuộc thi các đầu bếp chuyên nghiệp, các đầu bếp đã sáng tạo rất nhiều món ngon từ thịt đà điểu như đà điểu nấu kiểu Pháp, đà điểu sốt tiêu, đà điểu ngũ sắc…

Đà điểu cà ri 3 màu

Đà điểu cuộn mì ý sốt Pate gan Pháp

Đà điểu sốt tiêu

Cũng trong thời gian diễn ra Festival, Đà điểu Khatoco còn tham gia vào ngày hội Yangbay với hai gian hàng ẩm thực. Kết hợp với sức trẻ của Đoàn Thanh Niên tổng công ty Khánh Việt, đà điểu xiên que, đà điểu nướng lá lốt và đà điểu nướng giấy bạc đã làm hài lòng các du khách phương xa đến tham gia lễ hội nơi đây.

Du khách đến gian hàng rất đông

Du khách hỏi thăm về thịt đà điểu

Kết thúc mùa lễ hội, Đà điểu Khatoco đã phần nào tiến thêm một bước gần gũi hơn với người tiêu dùng, hứa hẹn một sự vươn mình mới trong tương lai.

Tin bài khác