VÒNG ĐẤU LOẠI KHATOCO GAME SHOW “HÀNH TRÌNH CHIẾN THẮNG”

Ngày 18/8/2013, tại sân vận động Phước Hòa, Nha Trang Hội thi Vận động trường với tên gọi ”HÀNH TRÌNH CHIẾN THẮNG – KHATOCO GAME SHOW 2013” là hoạt động nằm trong các chương trình chào đón kỷ niệm 30 năm thành lập TCT Khánh Việt (4/10/1983 - 4-10/2013).

Vận động viên của 15 đội đã vượt qua các phần thi mô phỏng những chặng đường trong quá trình hình thành và phát triển của Tổng công ty: 

    * Qua địa đạo: Gợi hình ảnh Tổng công ty Khánh Việt trong buổi đầu thành lập cách đây gần 30 năm đầy khó khăn, gian khổ... nhưng với những con người đầy nhiệt huyết và sáng tạo với sự quyết đoán và tự tin đã tạo ra nền tảng vững chắc cho một thương hiệu lớn!

IMG_0383

    * Cầu vinh quang: Liên tưởng chặng đường 30 năm đi lên của Khánh Việt đầy gian nan, thử thách… Với những người chỉ huy tài giỏi cùng tập thể đoàn kết, tin tưởng, thống nhất cao đã hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ, khởi đầu cho một sự phát triển lớn. 

IMG_0390

    * Vượt tường thành: Thể hiện ý chí đoàn kết, quyết tâm, luôn khát khao chinh phục những thử thách của tập thể CBNV Khatoco.

IMG_0409

    * Trận địa: Những tố chất tốt, sự nỗ lực, lòng nhiệt huyết của mỗi thành viên sẽ là nhân tố quan trọng cho sự thành công của Tổng công ty Khánh Việt – Vững nền tảng, sáng tương lai. 

IMG_0418

IMG_0423

IMG_0425

IMG_0432

Đội hoàn thành các phần thi với thời gian nhanh nhất và ít phạm lỗi nhất sẽ giành chiến thắng. 

Kết thúc vòng loại 4 đội hoàn thành các lượt chơi với thời gian nhanh nhất đã được xác định vào vòng chung kết như sau:

* Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa

* Xí nghiệp In bao bì Khatoco

* Liên quân Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú – Khu du lịch Bảo Đại 

* Công viên Du lịch Yang Bay 

Rất tiếc đội liên quân Thương Mại Khatoco và Cty Hạ tầng dù thi đấu rất xuất sắc nhưng không nhanh bằng các đội khác đã về đích 15/15 đội của cuộc chơi.

Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 07/9/2013 tại Nhà Thi đấu tỉnh Khánh Hòa, 33 Phan Chu Trinh, Nha Trang.

Xem thêm hình ảnh Khatoco Game Show 2013

Tin bài khác Đóng